King Real > Tin tức > Thông tin thị trường > Đà Nẵng – Cái nôi phát triển những công trình mang tính biểu tượng của Sun Group

Là cái tên đầu tiên trong danh sách các điểm đến được Sun Group đầu tư ngay từ khi có mặt ở thị trường Việt Nam vào năm 2007. Sau gần 15 năm, Đà Nẵng đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng với hàng loạt những công trình đẳng cấp, được trong nước và bạn bè quốc tế đánh giá cao như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Sun World Ba Na Hills, Cầu Vàng hay Premier Village Danang Resort… Do đó, Đà Nẵng còn được mệnh danh là cái nôi phát triển những công trình mang tính biểu tượng của Sun Group.

Đà Nẵng- Cái nôi phát triển những công trình mang tính biểu tượng của Sun Group
Đà Nẵng- Cái nôi phát triển những công trình mang tính biểu tượng của Sun Group

Đứng trước những nội lực phát triển vốn có của một thành phố trẻ, năng động, đồng thời nhìn ra được mảnh ghép còn thiếu của vùng đất giàu tiềm năng này. Tập đoàn Sun Group đã nhanh chóng bắt tay ngay vào kiến tạo nên một khu đô thị đẳng cấp, đầy đủ tiện ích độc đáo tại vị trí vô cùng đắc địa của bất động sản ở Đà Nẵng.

Sunneva Island Đà Nẵng
Sunneva Island Đà Nẵng

Dự án này mang tên Sunneva Island với ý nghĩa là vầng ánh dương tỏa sáng tại một vùng đất trù phú, góp phần nối dài hành trình kiến tạo nên các công trình đẳng cấp và hoàn thiện chặng đường tạo lập nên chân 3 kiềng của Sun Group tại TP Đà Nẵng, bao gồm: Sun World (Khu vui chơi giải trí) – Sun Hospitality Group (Khu du lịch nghỉ dưỡng) – Sun Property (Khu bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng).

Khu tổ hợp Sun Riverpolis Đà Nẵng – Điểm đến hàng đầu dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Phối cảnh dự án Sunneva Island Đà Nẵng
Phối cảnh dự án Sunneva Island Đà Nẵng

Vừa qua, gày 25/06 khu đô thị đảo cao cấp Sunneva Island đã chính thức được cho ra mắt tại Đà Nẵng trong sự chào đón nồng nhiệt và nhiều cảm xúc của các khách hàng thông thái gần xa. Các bạn có thể liên hệ King real để nhận được tư vấn chi tiết nhất về dự án ngày ngay từ ngày hôm nay nhé!

Có thể bán sẽ quan tâm: Sun Group, Vingroup, BRG… đổ bộ vào bản quy hoạch mới của Đà Nẵng với loạt siêu dự án đẳng cấp