0905.789.789

>

Thành lập vào đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Đầu tư King Real là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản Đà Nẵng nói riêng cũng như toàn quốc nói chung. Chúng tôi chuyên đầu tư, kinh doanh, môi giới các sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc. King Real luôn tin tưởng sẽ mang đến những san phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Với tiềm lực lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã giúp King Real khẳng định được vị thế trên thị trường Bất động sản. Vì vậy, chúng tôi luôn giữ vững được niềm tin với khách hàng đúng với giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh.


King Real xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với nghành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, King Real luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Dịch vụ môi giới bất động sản của King Real đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng vì những giải pháp đầu tư tối ưu cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Đến nay, King Real đã triển khai rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

CHO THUÊ CĂN HỘ

Nắm bắt được thị trường và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư King Real là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ môi giới căn hộ dịch vụ tại Đà Nẵng. Đồng thời, phân phối cho thuê căn hộ chung cư trong và ngoài các Dự án do King Real quản lý.

Đăng ký nhận bản tin

Hãy nhập email của bạn để đăng ký nhận những thông tin mới nhất từ King Real?

    0905.789.789