GIỚI THIỆU CHUNG

Thành lập vào đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Đầu tư King Real đang từng bước vững chắc khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thương trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng cũng như toàn quốc nói chung.

Công ty Cổ phần Đầu tư King Real tự hào là “ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC – PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC F1” các dự án, khu đô thị của những chủ đầu tư Uy Tín tại Việt Nam như: Sun Group, Sun Property, FPT, Địa Ốc Xanh,…

Trong quá trình xây dựng và phát triển King Real luôn tin tưởng đã, đang và sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Mong muốn góp phần thúc đẩy mạnh thị trường bất động sản, mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

King Real xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt, chinh phục lòng tin với khách hàng bằng sự: Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Khác biệt, tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành Bất động sản. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, King Real luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững. King Real  hướng đến trở thành đơn vị môi giới uy tín & tư vấn giải pháp bất động sản chuyên nghiệp. Và là nhà đầu tư phát triển  dự án bất động sản tiềm năng, mang đến giải pháp an sinh – đầu tư toàn diện cho khách hàng & nhà đầu tư.

SỨ MỆNH

  • Kiến tạo & mang đến cho Khách Hàng – Nhà Đầu Tư giải pháp an sinh hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi cao an toàn bền vững.
  • Phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh và không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nền kinh tế nói chung và ngành Bất động sản Việt Nam nói riêng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

King Real hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh:

“Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Khác biệt”

  • Tận tâm: Lắng nghe để thấu hiểu tâm tư của khách hàng; tư vấn, giới thiệu sản phẩm phù hợp với mong muốn khách hàng, sẵn sàng giải đáp tất cả khúc mắc của khách hàng.
  • Chuyên nghiệp: King Real hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược đào tạo đội ngũ nhân sự chính trực, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.
  • Khác biệt: King Real mang tới khách hàng những khác biệt trong giá trị sản phẩm.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Môi giới bất động sản

Dịch vụ môi giới bất động sản của King Real đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng vì những giải pháp đầu tư tối ưu cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Đến nay, King Real đã triển khai rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau.

Quản lý bất động sản

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê căn hộ

Nắm bắt được thị trường và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư King Real là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ môi giới căn hộ dịch vụ tại Đà Nẵng. Đồng thời, phân phối cho thuê căn hộ chung cư trong và ngoài các dự án do King Real quản lý.