THƯ NGỎ

Quý đối tác và Quý khách hàng thân mến!

Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản King Real xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất. Xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác vì đã luôn tin tưởng, hợp tác, sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản King Real là doanh nghiệp trẻ đầy năng lực và uy tín hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và dịch vụ bất động sản Miền Trung. Được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản cùng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, am hiểu thị trường, nhiệt huyết với nghề, luôn đề cao trách nhiệm trong hoạt động tư vấn của mình, chúng tôi tin rằng, King Real có đủ cơ sở để trở thành một Doanh nghiệp Bất động sản giao dịch uy tín, đáp ứng đầy đủ nhu cầu , mang lại sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng cũng như trở thành một Đối tác đầy tiềm năng cho các Tổ chức, Chủ đầu tư đang tìm kiếm đối tác có năng lực.

Bằng chính cái tâm yêu nghề và tinh thần không ngừng đổi mới của mình, toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên của King Real luôn phấn đấu, không ngừng trau dồi kiến thức nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng. Đây cũng chính là mục tiêu, là lời cam kết của King Real trên con đường trở thành một trong những Doanh nghiệp Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam.

King Real cùng nhau thịnh vượng !

Rất mong được sự chia sẻ, hợp tác của Quý đối tác và Quý khách hàng.

 Trân trọng!

Tổng Giám Đốc

NGUYỄN ANH WUYN

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập vào đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Đầu tư King Real là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản Đà Nẵng nói riêng cũng như toàn quốc nói chung. Chúng tôi chuyên đầu tư, kinh doanh, môi giới các sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc. King Real luôn tin tưởng sẽ mang đến những san phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Với tiềm lực lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã giúp King Real khẳng định được vị thế trên thị trường Bất động sản. Vì vậy, chúng tôi luôn giữ vững được niềm tin với khách hàng đúng với giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh.

King Real xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với nghành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, King Real luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

KING REAL CÙNG NHAU THỊNH VƯỢNG

 Với phương châm hoạt động “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HIỆU QUẢ – HỢP TÁC WIN-WIN”. Công ty Cổ phần Đầu tư King Real cam kết sẽ mang đến cho Khách hàng, Đối tác

 Nhất quán với mục tiêu : Tất cả vì sự hài lòng của Khách hàng, King Real mong muốn trở thành một tôt chức có tính đồng thuận cao với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi và tác phong làm việc chuyên nghiệp trên nền tảng tinh thần cốt lõi chính là : Chính trực, đam mê và tận tâm. King Real không ngừng nâng cao lợi ích của Công ty, các Đối tác, Khách hàng và Cổ đông cũng như Cán bộ nhân viên.

Chúng tôi tự hào khi được phục vụ và đồng hành cùng mọi người trên con đường THỊNH VƯỢNG.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KING REAL

Mã số thuế: 0402088741 Email: [email protected]

Website: kingreal.com

TRỤ SỞ CHÍNH:

Địa chỉ: Số 296 Đường 2/9, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905 789 789

TRỤ SỞ TAM KỲ:

Địa chỉ: Số 05 Đỗ Quang, P. Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Số điện thoại: 0905 789 789

VĂN HÓA CÔNG TY

 1. Tại King Real tất cả thành viên đều hướng về Tầm nhìn Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Bất động sản hàng đầu Miền Trung trong các lĩnh vực :
   • Bất động sản 
   • Quỹ tài chính đầu tư Bất động sản
   • Khai thác và vận hành Bất động sản
   • Phát triển và đầu tư Bất động sản
 1. Mọi hoạt động của nhân viên đều dựa trên giá trị cốt lõi:  Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp và áp dụng thực hành Bộ Quy tắc Ứng xử trong mọi khía cạnh công việc nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giữ đúng cam kết với khách hàng.
 2. Xây dựng lòng đam mê khách hàng với phương châm “Khách hàng là số 1”. Từng thành viên của King Real đều có trách nhiệm làm hài lòng khách hàng đến mức cao nhất.
 3. Tất cả nhân viên đều dũng cảm chịu trách nhiệm không đổ lỗi cho người khác, không viện lý do, hy sinh lợi ích cá nhân cho lợi ích chung, sẵn sàng dấn thân vì mọi người hiểu rằng: Qua công việc sẽ giúp tự khẳng định mình, giúp nâng cao giá trị bản thân, thăng tiến trong công việc, tăng thu nhập; vì mọi người hiểu rằng: Thành công của Tập đoàn sẽ mang lại Hạnh phúc, Thịnh vượng cho Cộng đồng.