King Real > Tin tức > Thông tin thị trường > MARINA PARK – Một hải trình, vạn kết nối

Để mang lại những trải nghiệm mang tính đẳng cấp và khác biệt cho cộng đồng cư dân khu độ thị Nam Hòa Xuân. Chủ đầu tư không chỉ hoàn thiện về hệ thống giao thông đường bộ có tính kết nối đa chiều mà còn dành rất nhiều tâm huyết để kiến tạo nên hệ thống giao thông đường thủy với khu phức hợp công viên bến du thuyền – Marina Park.

MARINA PARK - Một hải trình, vạn kết nối
MARINA PARK – Một hải trình, vạn kết nối

Công viên bến du thuyền Marina Park

Mang tới cho cư dân trong tương lai được trải nghiệm phong cách sống đậm chất nghỉ dưỡng, nơi vừa có bến du thuyền đẳng cấp, xa hoa vừa có các điểm nhấn mang tính biểu tượng. Với công năng đã được thiết kế, bến du thuyền sẽ là nơi cập bến của những chiếc du thuyền sang trọng.

Đặc biệt, cư dân xung quanh khu vực này còn có thể tận hưởng những phút giây thư giãn hạnh phúc bên gia đình, cảm nhận sự hài hòa của thiên nhiên dọc 2 bên bờ sông trong những chuyến du lịch trên chính du thuyền khi đến với những địa danh du lịch nổi tiếng trong thành phố như sông Hàn, núi Ngũ Hành Sơn hay phố cổ Hội An,…

Đầm sen Nam hòa xuân – Điểm đến lý tưởng cho một tương lai vươn xa

Cảnh quan bến du thuyền Marina Park
Cảnh quan bến du thuyền Marina Park

Với những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, lấy cư dân làm trung tâm, khu đô thị Nam Hòa Xuân không chỉ là một ngôi nhà, một nơi an cơn lập nghiệp đáng mơ ước của nhiều người mà đó còn là những sản phẩm bất động sản mang tới chuẩn mực sống mới mẻ tại thành phố đáng sống Đà Nẵng. Để biết thêm những thông tin quan trong về khu đô thị Nam Hòa Xuân, quý nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với văn phòng giao dịch bất động sản đà nẵng King real để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Cận cảnh khu đất xây Trung tâm thương mại quốc tế hơn 10 ha ở Đà Nẵng