King Real > Tin tức > Thông tin thị trường > Sau TP.HCM, Gotec Land sẽ đầu tư dự án du lịch sức khỏe tại Đà Nẵng

Sau tổ hợp căn hộ khoáng nóng Shizen Home đang gây sốt tại thị trường khu vực TP.HCM, trong năm 2022 tập đoàn bất động sản Gotec Land sẽ tiếp tục hợp tác với các tập đoàn quốc tế để đầu tư và xây dựng Asiana Đà Nẵng – dự án du lịch sức khỏe và tái tạo năng lượng cho con người.

Sau TP.HCM, Gotec Land sẽ đầu tư dự án du lịch sức khỏe tại Đà Nẵng
Sau TP.HCM, Gotec Land sẽ đầu tư dự án du lịch sức khỏe tại Đà Nẵng

Đại dịch COVID-19 đã tạm thời qua đi, xu hướng sở hữu loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trị liệu, chăm sóc sức khỏe đang nhanh chóng tăng trưởng. Theo công ty phân phối bất động sản Đà Nẵng dự báo, quy mô bất động sản về chăm sóc sức khỏe sẽ đạt khoảng 180 tỷ USD trong năm 2022.

Tại Việt Nam, những diễn biến khó lường của đại dịch Covid từ các năm trước cùng những lần giãn cách xã hội đã tác động rất lớn đến lối sống, hành vi cùng nhu cầu của người Việt. Tất cả mọi người ngày càng chú trọng hơn trong về việc tăng cường chăm sóc sức khỏe, đề phòng những rủi ro và ưu tiên lựa chọn những gì tốt nhất cho sức khỏe. Bất động sản sức khỏe chính là một trong số đó.

Tuy nhiên tại Việt Nam, số lượng bất động sản thuộc loại hình này hiện đang đứng trước tình trạng cung không đủ cầu. Mặt khác, những dự án này phải đảm bảo tiêu chí về mật độ xây dựng, tỷ lệ khoảng xanh, hạ tầng tiện ích chăm sóc sức khỏe,… Vì thế, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ tiềm lực để thực hiện được điều đó, trong khi nhu cầu là rất lớn.

Nắm bắt được tình hình đó, với năng lực tài chính vững chắc cùng định hướng phát triển những dự án đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng. Trong năm 2022, Gotec Land sẽ cho ra mắt dự án Asiana tại Đà Nẵng – dự án du lịch sức khỏe và tái tạo năng lượng đầu tiên tại thành phố biển đáng sống này.

Asiana tại TP.Hồ Chí Minh
Asiana tại TP.Hồ Chí Minh

Vị trí tọa lạc của dự án chính là nơi có dòng gió đối lưu luân phiên thổi từ biển đông. Tận dụng lợi thế đó, đội ngũ kiến trúc sư đã thiết kế 2 tòa tháp dự án lệch nhau một góc 45 độ nhằm tối ưu việc đón gió để 100% căn hộ đều được thông gió biển và không chịu ảnh hưởng bởi gió Lào khô nóng.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa với khoảng không ôm trọn biển xanh, sức hút đặc biệt của Asiana Đà Nẵng còn đến từ khu vực trung tâm thương mại 4 tầng được thiết kế giống như một con phố trị liệu, làm đẹp, chữa lành. Bên cạnh đó, Gotec Land sẽ thiết kế các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe bài bản và chi tiết nhất cho từng khách trị liệu. Đội ngũ hướng dẫn viên sức khỏe đầy đủ chuyên môn tại đây sẽ là người bạn đồng hành, tư vấn và thiết kế nên gói chăm sóc sức khỏe dựa trên nhu cầu cùng chế độ dinh dưỡng riêng biệt. Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện tại đây còn áp dụng theo dõi sức khỏe độc quyền để nhắc nhở khách hàng trị liệu đúng từng bước, mang lại hiệu quả cao nhất cho liệu trình.

Để Asiana Đà Nẵng trở thành một tổ hợp trung tâm trị liệu và chăm sóc sức khỏe lớn nhất TP Đà Nẵng, Gotec Land đã bắt tay hợp tác với một tập đoàn quốc tế hàng đầu khác về nghỉ dưỡng và trị liệu. Ông Lê Trung Nguyên, đại diện chủ đầu tư dự án này đã chia sẻ: “Mỗi dự án mà chúng tôi phát triển, xây dựng sẽ mang một phong cách và ‘màu sắc’ riêng biệt. Gotec Land đều nối dài cánh tay để cùng hợp tác với các đối tác quốc tế hàng đầu phù hợp với đặc thù của từng dự án. Mục đích của chúng tôi là mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất được cộng đồng đón nhận. Đặc biệt, những chủ nhân của mỗi dự án đều được tận hưởng một phong cách, một không gian sống xứng đáng nhất”.

Khu đầm sen Nam Hòa Xuân – Địa điểm đầu tư sinh lời nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua.

Asiana Đà Nẵng
Asiana Đà Nẵng

Trước Asiana Đà Nẵng, vào cuối tháng 04/2022 Gotec Land đã chính thức cho ra mắt thị trường dự án Shizen Home, “đánh thức” bất động sản tại quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung sau hai năm thị trường rơi vào trầm lắng. Ngoài lợi thế về hạ tầng, vị trí ven sông thì dự án này còn tạo sức nóng từ tổ hợp khoáng nóng được thiết kế theo nhu cầu của từng cư dân, tổ hợp sauna, spa và detox được đầu tư chỉnh chu với tổng mức khoảng 100 tỷ đồng. Để phát triển dự án này, Gotec Land đã hợp tác cùng với 3 thương hiệu hàng đầu Nhật Bản đó là Taisei Group (quản lý và vận hành dự án), Tribe Group (quản lý tổ hợp khoáng nóng) và cuối cùng là Lixil Group (cung cấp trang thiết bị và vật liệu bàn giao).

Chủ đầu tư cũng cho biết thêm, dự án có quy mô hơn 450 căn hộ, tuy nhiên hiện nay đã có hơn 600 lượt khách đăng ký tư vấn, điều nàu chứng minh cho sức hút mạnh mẽ của mô hình bất động sản chăm sóc sức khỏe tại khu vực phía Nam nước ta. Trong năm 2022 và 2023, Gotec Land sẽ tiến hành giới thiệu hơn 10 dự án bất động sản trị liệu khác tại các thị trường TP.HCM, Đà Nẵng, Cam Ranh và Biên Hòa.

Khi biểu tượng mới của sự giàu có xa hoa hiện nay không còn là những khối tài sản hữu hình đắt giá, hào nhoáng, mà chính là sức khỏe của con người thì những liệu trình chăm sóc cơ thể, nghỉ dưỡng kết hợp với việc thanh lọc tâm hồn chính là điều mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm mỗi ngày. Với tiềm lực kinh tế vững chắc cùng định hướng khác biệt và sự uy tín từ loạt dự án thành công vang dội trước đó, Gotec Land đã nhanh chóng bắt tay được với hàng loạt các đối tác quốc tế hàng đầu để tiên phong trong việc phát triển bất động sản chăm sóc sức khỏe, phát triển những dự án có chất lượng cao đáp ứng đúng nhu cầu của cộng đồng dân cư.

Xem thêm: Đà Nẵng kêu gọi đầu tư 7 dự án mang tính trọng điểm