0905.789.789

Tam Ky Central City – “Trái tim mới” mang hơi thở Châu Âu của thành phố Tam Kỳ

Những năm gần đây thị trường bất động sản tại các đô thị lớn ở Việt Nam ghi nhận sự hình thành, phát triển các Compound – khu đô thị khép kín. Đây là mô hình ngày càng trở thành xu thế của các đô thị hiện đại. Tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam), Vietgroup Capital đang ấp ủ một dự án điển hình của xu thế mới này với môi trường sống lý tưởng.

Những năm gần đây, thị trường bất động sản tại các đô thị lớn ở Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang… ghi nhận sự hình thành và phát triển của các khu đô thị khép kín. Đây vốn là mô hình rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới và ngày càng trở thành xu thế của các đô thị hiện đại ngày nay. Tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam), Công ty Cổ phần Vietgroup Capital cũng đang ấp ủ một dự án điển hình của xu hướng “đô thị khép kín” với môi trường sống lý tưởng.

Phối cảnh tổng thể dự án Tam Ky Central City

Phối cảnh tổng thể dự án Tam Ky Central City doVietgroup Capitallàm chủ đầu tư

a

Compound – Sự lựa chọn mang xu hướng tất yếu

Với tốc độ phát triển kinh tế và tốc độ đô thị hóa nhanh cùng sự ra đời của nhiều loại hình nhà ở, đi kèm với đó là yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao thì việc ra đời các khu đô thị khép kín, đầy đủ tiện ích là điều tất yếu. Vì vậy, rất dễ hiểu khi các khu dân cư Compound trở thành lựa chọn hàng đầu của người mua nhà hiện nay.

Ngoài việc được trang bị đầy đủ tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu cuộc sống, từ vui chơi, giải trí, học hành đến chăm sóc sức khỏe, mô hình này còn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho cư dân bởi hệ thống an ninh khép kín. Với ưu điểm không chia sẻ tiện ích với cư dân bên ngoài, loại hình này mang đến chất lượng sống đẳng cấp và góp phần xây dựng những nét văn hóa riêng biệt cho cư dân.

Thực tế cho thấy, vào thời điểm này, thay vì tìm mua sản phẩm nhà đất riêng lẻ, các dự án quy mô nhỏ với tiện ích nội khu hạn chế, thiếu sự đồng bộ thì khách hàng và giới đầu tư ngày càng ưa chuộng sản phẩm nằm trong các khu đô thị quy mô lớn, có hệ thống dịch vụ – tiện ích đa dạng, chủ đầu tư có thương hiệu và chất lượng xây dựng đảm bảo.

Tam Ky Central City – “Trái tim mới” mang hơi thở Châu Âu của thành phố Tam Kỳ

Tam Ky Central City – “Trái tim mới” mang hơi thở Châu Âu của thành phố Tam Kỳ

a

Sở dĩ có sự thay đổi này là do mô hình Compound – khu đô thị khép kín sở hữu hàng loạt ưu thế. Trong đó nổi bật là việc dự án được đầu tư, quy hoạch bài bản với hệ thống tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu sống từ học tập, chăm sóc sức khỏe đến vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, thư giãn, kết nối cộng đồng.

Vietgroup Capital với dự án Tam Ky Central City

Theo các chuyên gia, nhóm khách hàng cao cấp có nhu cầu khắt khe và luôn đổi mới, nâng cấp tiêu chuẩn nhà ở của họ. Họ mong muốn tìm kiếm dự án ở những vị trí mà tương lai gần sẽ là trung tâm nội đô kết nối linh hoạt với trung tâm, lùi xa các khu vực chịu ảnh hưởng bởi ách tắc giao thông và ô nhiễm môi trường; vừa muốn sôi động nhưng vẫn cần riêng tư.

Anh Nguyễn Hải An, quản lý cấp cao cho một công ty sản xuất tại Tam Kỳ chia sẻ, việc tìm một nơi an cư thích hợp để cả nhà đoàn tụ không hề dễ dàng. Tiêu chí của anh là một đô thị khép kín có không gian sống rộng rãi, thoáng mát, có đầy đủ tiện ích để con cái có thể học tập, vui chơi. Tuy nhên hiện tại ở thành phố Tam Kỳ anh không tìm thấy dự án nào đáp ứng được yêu cầu.

Phố không có một mặt tiền!

Phố không có một mặt tiền!

a

Theo anh Nguyễn Hải An, đời sống ngay càng được nâng cao kéo theo nhu cầu cao về nơi ở, không chỉ là một căn nhà mà đó còn là một không gian sống đúng nghĩa với tiện ích phục vụ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, một số mô hình đô thị khép kín hiện có ở thành phố Tam Kỳ vẫn chưa được đầu tư đúng mức.Còn theo khảo sát thị trường của Vietgroup Capital, người dân tại thành phố Tam Kỳ nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung đang có nhu cầu lớn về nhà ở chất lượng cao từ không gian xung quanh đến vấn đề xây dựng, quản lý. Ngoài ra, họ ngày càng đòi hỏi cao về một không gian sống đa tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu sống, vui chơi, giải trí ngay ngưỡng cửa.

Nhận thấy tiềm năng này còn bỏ ngỏ, Công ty Cổ phần Vietgroup Capital đang tập trung đầu tư dự án Tam Ky Central City ngay tại phường Trường Xuân. Dự án có vị trí chiến lược trên tuyến QL1A và trục Hành lang Đông Tây kết nối cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi xuống Trần Quốc Toản và tuyến Đường 129 – Võ Chí Công kết nối từ Đà Nẵng – Hội An – Chu Lai – Quảng Ngãi.

Không gian nghệ thuật ngoài trời

Không gian nghệ thuật ngoài trời

Phố đi bộ...

Phố đi bộ…

Các trục giao thông chiến lược đó cũng giúp dự án Tam Ky Central City kết nối hết sức thuận tiện với các khu công nghiệp, cảng biển từ Quảng Ngãi, Quảng Nam đến Đà Nẵng cũng như kết nối tuyến du lịch trong tương lai, rất thuận lợi cho việc định hướng phát triển kinh tế. Dự án được định hình là “trung tâm của trung tâm, trái tim mới của thành phố Tam Kỳ”, tâm điểm giao thoa của tam giác kinh tế Khu Kinh tế Chu Lai – Tam Kỳ – Phú Ninh.“Trái tim mới” mang hơi thở Châu Âu

Với định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu, là “trái tim mới” mang hơi thở Châu Âu tại thành phố Tam Kỳ, chủ đầu tư Tam Ky Central City dành phần lớn diện tích cho không gian cảnh quan và tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, như khu quảng trường với nhiều hoạt động hấp dẫn, khu ca nhạc ngoài trời, con đường nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế, clubhouse…

Với những ưu điểm trên, cùng vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích nội khu khép kín đẳng cấp và thiết kế hòa hợp với thiên nhiên là các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của dự án Tam Ky Central City. Đây sẽ lầ lựa chọn lý tưởng để giới thượng lưu, doanh nhân sở hữu một không gian sống đẳng cấp, cũng là địa điểm “chọn mặt gửi vàng” cho giới đầu tư.

Và không gian hưởng thụ lý tưởng cho mỗi gia đình

Và không gian hưởng thụ lý tưởng cho mỗi gia đình

a

Vietgroup Capital nghiên cứu và đã đưa các chuyên gia hàng đầu trong ngành kiến trúc cải biên lại toàn bộ những kiến trúc quy hoạch theo kiểu nhà ở đơn thuần thành một khu phố chuẩn quốc tế phong cách Châu Âu, có sân trước và vườn sau, toàn bộ trở thành tuyến phố nhà ở đều có ít nhất hai mặt tiền, hay còn được gọi là “Phố không một mặt tiền”.

Nguồn: Doanhnghiepvn.vn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

0905.789.789