King Real > Tin tức > Thông tin thị trường > THE LAKE PARK – Biểu tượng sống xanh của khu đô thị Nam Hoà Xuân

Khi thực trạng thiếu hụt cây xanh đô thị tại thành phố Đà Nẵng ngày càng lớn hơn, đại công viên ven sông Cổ Cò với diện tích lên tới hơn 50ha thuộc khu đô thị Nam Hòa Xuân đã tiên phong trong việc kiến tạo mảng xanh cho không gian sống của cư dân nơi đây. Một trong những tiện ích được xem là điểm nhấn đặc biệt của Công viên, góp phần tạo nên hệ sinh thái cảnh quan thiên nhiên đó chính là The Lake Park – Công viên ven hồ với Hồ sen xanh tươi nằm ở vị trí trung tâm.

THE LAKE PARK - Biểu tượng sống xanh của khu đô thị Nam Hoà Xuân
THE LAKE PARK – Biểu tượng sống xanh của khu đô thị Nam Hoà Xuân

Lấy ý tưởng từ hoa sen – loài hoa biểu tượng cho sự cao quý, linh thiêng, Hồ sen sẽ sớm trở thành một trong những điểm đến quen thuộc của cư dân nơi đây khi họ muốn tìm đến sự thanh thản, tĩnh lặng trong tâm hồn. Hồ sen không chỉ giúp cho cảnh sắc khu đô thị Nam Hòa Xuân hài hoà hơn mà còn giúp thanh lọc bầu không khí, mang đến một không gian thoáng mát tràn ngập sức sống cho cư dân.

Bên cạnh đó, Hồ sen còn được ví như là trái tim của The Lake Park, giúp kết nối tới hàng loạt tiện ích xung quanh công viên này như vườn thiền, vọng ngắm cảnh, khu cắm trại dã ngoại, đạp vịt hay khu câu cá ven hồ… mang lại cho Đại công viên một hệ thống những tiện ích đa dạng, mang tính đẳng cấp.

Tham khảo giá đất đầm sen Nam Hòa Xuân đang HOT trong thời gian gần đây.

Hồ sen tại khu đô thị Nam Hoà Xuân
Hồ sen tại khu đô thị Nam Hoà Xuân

Theo chuyên gia nhà đất đà nẵng King Real, The Lake Park hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu cho không gian trải nghiệm, thư giãn lý tưởng của cư dân trong khu vực. Gia tăng tối đa không gian xanh mát cho khu đô thị vốn tưởng chừng như rất ngột ngạt, giúp thăng hoa mọi giá trị sống cho quý chủ sở hữu.

Xem thêm: THE SPORT PARK – Nâng tầm chất lượng sống khu đô thị Nam Hoà Xuân