King Real > Tin tức > Thông tin thị trường > THE SPORT PARK – Nâng tầm chất lượng sống khu đô thị Nam Hoà Xuân

Nhằm phục vụ cho nhu cầu tập luyện và nâng cao sức khỏe của cư dân, chủ đầu tư đã kiến tạo nên công viên thể thao Sport Park trong lòng khu đô thị đầm sen Nam Hòa Xuân với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp được đầu tư bài bản, hiện đại.

THE SPORT PARK - Nâng tầm chất lượng sống khu đô thị Nam Hoà Xuân
THE SPORT PARK – Nâng tầm chất lượng sống khu đô thị Nam Hoà Xuân

Sport Park là không gian để rèn luyện thể lực, nơi diễn ra các giải đấu quy mô với tổ hợp nhiều sân thể thao liên hoàn (tennis, bóng đá, sân đa năng…) được đầu tư đầy đủ. Chỉ “một bước chân hưởng trọn tiện ích”, cư dân khi sinh sống tại đây có thể thỏa thích tham gia các loại hình vận động từ các môn thể thao chuyên nghiệp đến vận động nhẹ mà chẳng cần phải đi đâu xa xôi.

Sport Park đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, từ người già, trung niên đến các cư dân nhí đều có thể lựa chọn được những loại hình hoạt động phù hợp với sở thích và tình hình sức khỏe cá nhân.

Chuyên gia đầu tư bất động sản đà nẵng King Real nhận định rằng, một chuẩn sống lành mạnh, khỏe khoắn đang dần được kiến tạo và lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng cư dân nơi đây. Không chỉ dừng lại ở khuôn viên dùng để tập luyện thể thao vô cùng đẳng cấp, công viên Sport Park còn là nơi tái tạo nguồn năng lượng tích cực, là nơi nuôi dưỡng tâm hồn cho bất kì chủ sở hữu nào đặt chân tới nơi đây.

Khán đài sân bóng
Khán đài sân bóng
Cảnh quan với nhiều cây xanh
Cảnh quan với nhiều cây xanh
Bố trí đầy đủ dịch vụ hậu cần
Bố trí đầy đủ dịch vụ hậu cần

Có thể bạn sẽ quan tâm: THE LAKE PARK – Biểu tượng sống xanh của khu đô thị Nam Hoà Xuân