King Real > Tin tức > Thông tin thị trường > Tiềm năng phát triển Sun Grand City Nam Hòa Xuân từ hệ thống giao thông

Không chỉ sở hữu vị trí phong thủy hết sức đắc địa, Sun Grand City Nam Hòa Xuân còn thuận tiện trong việc kết nối, liên kết vùng nhờ hệ thống giao thông đa dạng cả đường bộ lẫn đường thủy. Do đó, nhiều người muốn sở hữu Sun Grand City Nam Hòa Xuân cũng chính vì tiềm năng phát triển của nó. Vậy tiềm năng phát triển Sun Grand City Nam Hòa Xuân từ hệ thống giao thông trong tương lai là gì? King Real – công ty bất động sản ở đà nẵng sẽ giúp các bạn hiểu rõ ngay trong bài viết sau đây.

Hưởng lợi từ việc phát triển du lịch đường thủy

Đầu năm 2019, UBND thành phố Đà Nẵng đã phê duyệt kế hoạch phát triển điểm đến, sản phẩm dịch vụ trên tuyến du lịch đường thủy nội địa thành phố giai đoạn 2019 – 2021, trong đó có tuyến đường thủy Sông Hàn đi Ngũ Hành Sơn.

Tiềm năng phát triển Sun Grand City Nam Hòa Xuân từ hệ thống giao thông
Tiềm năng phát triển Sun Grand City Nam Hòa Xuân từ hệ thống giao thông

Cụ thể, tuyến đường này sẽ được đầu tư phát triển các dịch vụ tại điểm đến khu vực Di tích Cách mạng K20 – cách khu đô thị Sun Grand City Nam Hòa Xuân khoảng 10 phút đi xe. Khi hoàn thành, tuyến đường thủy này sẽ chạy ngang qua khu đô thị Sun Grand City Nam Hòa xuân.

Được biết, tuyến đường thủy này sẽ được đầu tư và quy hoạch hiện đại với đa dạng các dịch vụ phụ trợ như khu vực nhà chờ, khu vực vệ sinh, khu mua sắm, vui chơi, khu ẩm thực với các loại sản phẩm đặc trưng của địa phương, khu trải nghiệm nông nghiệp.

Việc xây dựng một hệ thống đường thủy nội địa trong lòng thành phố nói chung và trên tuyến Sông Hàn – Ngũ Hành Sơn nói riêng, sẽ giúp việc khai thác tiềm năng, thế mạnh du lịch của Đà Nẵng được đẩy mạnh. Tạo ra một loại hình sản phẩm du lịch hấp dẫn, thu hút và đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố biển Đà Nẵng. Bên cạnh đó, mô hình này còn góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị về văn hóa, lịch sử của địa phương, tạo thêm việc làm và thu nhập cho người dân.

Đặc biệt, dự án nằm trên hệ thống tuyến đường thủy Sông Hàn – Ngũ Hành Sơn, nhờ vậy khu đô thị sinh thái Sun Grand City Nam Hòa Xuân sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến giao thông quan trọng này. Nó không chỉ mang đến một hệ thống giao thông đa dạng từ dự án mà bên cạnh đó đó còn giúp các hộ kinh doanh tại đây dễ dàng tiếp cận được với một nguồn du khách dồi dào đến tham quan và trải nghiệm.

Xem ngay bảng giá đất đầm sen nam hòa xuân để lựa chọn được cho mình một mảnh đất như ý nhé.

Phát triển du lịch đường thủy nội địa Đà Nẵng
Phát triển du lịch đường thủy nội địa Đà Nẵng

Mạng lưới giao thông đường bộ liên kết vùng thuận lợi

Khu đô thị Sun Grand City Nam Hòa Xuân nằm ngay tại điểm giao quan trọng giữa hai trục đường chính là Minh Mạng kéo dài và Nguyễn Phước Lan. Trong khi đó, Nguyễn Phước Lan là một trong những tuyến đường huyết mạch nối liền khu vực ven Đông Nam thành phố với quận trung tâm Hải Châu. Chạy theo tuyến đường này, chỉ mất khoảng 15 phút là có thể đến khu vực sầm uất nhất của thành phố Đà Nẵng.

Trong tương lai, khi chủ trương mở rộng quy hoạch khu đô thị phía Nam được thực hiện, thì đây sẽ trở thành một trong những trục đường chính, đồng thời là cầu nối giao thương thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của cả khu vực. Đặc biệt, những căn nhà phố mặt tiền trên trục đường Nguyễn Phước Lan sẽ sở hữu những lợi thế kinh doanh vượt trội hơn hẳn.

Còn Minh Mạng là một trong những tuyến đường lớn và ngắn nhất nối thẳng toàn bộ khu vực ven sông Đô Tỏa thuộc phường Hòa Quý ra đường Trường Sa là một trong những trục đường ven biển nổi tiếng bậc nhất tại Đà Nẵng. Chính vì thế, có thể nói rằng đây là tuyến đường kết nối du lịch của khu vực, đông đúc người qua lại, tạo cơ hội cho sự phát triển của các mô hình kinh doanh dịch vụ du lịch.

Mạng lưới giao thông đường bộ liên kết vùng thuận lợi
Mạng lưới giao thông đường bộ liên kết vùng thuận lợi

Ngoài ra, tuyến đường này còn giao cắt với khu vực đường Võ Chí Công – đây là tuyến đường nằm trong quy hoạch nhằm cải thiện hạ tầng giao thông giúp phát triển đô thị tại khu vực quận Ngũ Hành Sơn và các khu vực phụ cận.

Nhờ hệ thống giao thông liên kết vùng thuận tiện, không chỉ mang đến tiềm năng kinh doanh cho các chủ sở hữu tại Sun Grand City Nam Hòa Xuân mà còn giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế – du lịch – xã hội cho toàn bộ khu vực Đông Nam thành phố Đà Nẵng.

Với tiềm năng phát triển của Sun Grand City Nam Hòa Xuân trong tương lai như vậy thì không có gì ngạc nhiên khi các nhà đầu tư ngay từ bây giờ đã phải tranh giành nhau để có được cho mình một mảnh đất trung tâm để phát triển tiềm lực kinh tế sau này.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Đất Nam Hòa Xuân Đà Nẵng: Sức nóng từng giờ, lợi nhuận từng ngày