King Real > Tin tức > Toàn cảnh Khu đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng của tập đoàn Sun Group

Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân của tập đoàn Sun Group là tên thường gọi của giới đầu tư bất động sản tại TP Đà Nẵng và Khu đô thị Hoà Quý là tên chính thức của dự án này. Dự án này thuộc phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn với 4 mặt giáp với sông.

Khu đô thị Hòa Qúy
Khu đô thị Hòa Qúy

Khu đô thị Hoà Xuân 4 mặt giáp sông, gần núi, gần biển

Khu đô thị có tổng diện tích lớn hơn 100ha, Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư là không gian sống mới dành cho các chủ nhân đam mê với phong cách sống xanh, thanh bình và đầy thơ mộng trên bán đảo thiên đường ngay vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Tổng diện tích KĐT Hòa Xuân
Tổng diện tích KĐT Hòa Xuân

Phong cách sống xanh là định hướng phát triển mà các nhà đầu tư hướng đến cho khu đô thị Hoà Quý. Chính vì phát triển theo định hướng phong cách sống xanh, khu đô thị này trong giới đầu tư còn được gọi với cái tên khu đô thị sinh thái ven sông Nam Hòa Xuân. Theo giới đầu tư bất động sản Đà Nẵng, khu đô thị Hòa Xuân hấp dẫn được giới đầu tư vì sở hữu địa thế với 4 mặt giáp sông.

KĐT sinh thái Hòa Xuân mang phong cách sống xanh
KĐT sinh thái Hòa Xuân mang phong cách sống xanh

Theo công ty phân phối bất động sản đà nẵng King Real, khi TP. Đà Nẵng bắt đầu nới lỏng giãn cách xã hội trong đợt phòng chống đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản Đà Nẵng đã bắt đầu sôi động trở lại nhất tại khu vực Nam Hòa Xuân. Từ tháng 9/2021 đến tháng 12/2021, trung bình cứ 1 ngày, công ty kingreal sẽ giao dịch từ khoảng 10 đến 20 lô đất tại KĐT Nam Hòa Xuân. Đợt cao điểm nhất, công ty này ghi nhận giao dịch lên đến 20-25 lô.

Đầu tư các tiện ích cuộc sống
Đầu tư các tiện ích cuộc sống

Tập đoàn Sun Group đã đầu tư hoàn thiện trên 50ha đất công viên ven sông và xen kẽ trong khu đô thị, hàng ngàn dụng cụ thể dục thể thao, hồ bơi, sân bóng, sân Tennis, cầu lông,… được lắp đặt. Tập đoàn Sungroup cũng đang làm thủ tục để kêu gọi đầu tư các hạng mục trường học, bệnh viện,… Bởi khi phần đầu tư bài bản về các tiện ích thì giá trị của từng lô đất trong dự án cũng sẽ được tăng lên. Hiện, giá bán thấp nhất rơi vào khoảng 3,5-4 tỷ đồng cho một lô đất tại Khu đô thị Nam Hòa Xuân.

Xem thêm: Cập nhật tình hình biến động giá đất Hòa Xuân.