King Real > Tin tức > Vị trí vàng nâng tầm giá trị của dự án Sun Riverpolis Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm đất nền để đầu tư hay định cư? Cho dù mục đích của bạn là gì, thì bđs đà nẵng King Real chúng tôi tin rằng, vị trí địa lý vẫn là yếu tố chính được bạn xem xét và quan tâm nhiều hơn cả.

Dự án Đầm Sen Nam Hòa Xuân
Dự án Đầm Sen Nam Hòa Xuân

Vị trí địa lý – Yếu tố quan trọng bảo chứng giá trị của sản phẩm đất nền

Dù cho nhu cầu thị trường có biến động ra sao thì vị trí địa lý vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất để định giá BĐS cũng như bảo đảm cho giá trị bền vững nhất của nhà đầu tư và khách hàng mua với mục đích định cư.

Vị trí của một BĐS luôn là điều cần phải xem xét dài hạn. Đặc biệt khi tình hình đất hiện nay ngày càng khan hiếm, các chủ đầu tư luôn cạnh tranh nhau khốc liệt để có được một vị trí tốt nhất, đảm bảo được đầu ra hấp dẫn cho dự án, tạo dựng giá trị sinh lời bền vững cho những nhà đầu tư cũng như trở thành một nơi “an cư lạc nghiệp” cho cư dân.

Giới đầu tư nhận định rằng sở hữu được một vị trí tuyệt vời chỉ là điểm mấu chốt khởi đầu cho thương vụ đầu tư tốt. Điều quan trọng ở đây là năng lực của các nhà đầu tư để biến vị trí đó trở thành “món hời” như gia tăng những lợi thế về thiết kế độc đáo, hạng mục hạ tầng, đồng bộ các tiện ích, mật độ xây dựng thấp… khiến nhà đầu tư, cư dân có thêm được bảo chứng để mạnh tay “xuống tiền”.

Từ đó cho thấy, bên cạnh vị trí đẹp, lựa chọn được chủ đầu tư uy tín, tiềm lực và tầm nhìn tốt cũng là điều cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi vào mua bất động sản.

Đất nền Khu đô thị Nam Hòa Xuân City – Chiếm trọn vị thế đắc địa của thành phố

Sở hữu cả 3 yếu tố đắc địa hiếm có “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” đảm bảo dung hòa được sự cân bằng giữa sầm uất, thuận tiện với cảnh sắc thanh bình vốn có của nó.

Dự án khu đô thị hòa xuân đang nằm ở vị trí trung tâm chiến lược trong kế hoạch mở rộng phát triển thành phố về phía Nam: Ngay sát trung tâm, 4 mặt giáp với sông, gần với biển.

Các mặt đường trục chính luôn sầm uất, giao thương luôn nhộn nhịp, là tâm điểm của trung tâm kinh tế – giải trí mới.

Mạch di chuyển và kết nối rất đa dạng, thông suốt nhờ phía Tây Nam giáp với khu đô thị biệt thự sinh thái, công viên văn hoá làng quê và quần thể du lịch sông nước, Công viên văn hóa lịch sử của Ngũ Hành Sơn; cách đó chỉ khoảng 2 km sẽ có bãi tắm công cộng Sơn Thủy …

Dự án vàng Nam Hòa Xuân
Dự án vàng Nam Hòa Xuân

Vì sao nên đầu tư Phân khu đầm sen – Nam Hòa Xuân?

  • Tiệm cận với bến du thuyền ngay tại công viên đầm sen nam hòa xuân thuộc dự án sun riverpolis đà nẵng – là một nơi trung chuyển, giao thương đường thủy từ TP Đà Nẵng về Hội An dọc theo sông Cổ Cò thơ mộng.
  • Phân khu đẹp cùng với vị trí phong thủy đắc địa: Liền kề biển, gần với núi và giáp với sông.
  • Một trong các block cuối cùng trên bản đồ quy hoạch của tổng dự án “kim cương” Nam Hòa Xuân.
  • Tổng thể hạ tầng của khu vực đã được hoàn thiện nên khả năng sinh lời nhanh chóng với nhu cầu an cư vượt trội của lượng khách hàng tiềm năng.
  • Là một sản phẩm bất động sản được phát triển bởi chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group – Một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Việc nới lỏng giãn cách đã mang đến nhiều chuyển biến mới cho thị trường BĐS Đà Nẵng, nhất là tại khu vực Nam Hòa Xuân – một cái nôi của thị trường BĐS khu vực.

Nóng sốt là điều không thể nào tránh khỏi và người đi trước sẽ là người có thể hưởng lợi nhiều nhất. 

Hãy liên hệ ngay cho King Real để đặt chỗ và ghi tên mình vào trong danh sách chủ nhân thông thái của dự án vàng Nam Hòa Xuân!

Xem thêm: 5 lý do khiến đất nền Nam Hòa Xuân vượt mặt những khu đô thị khác.